Đang tải... Vui lòng chờ...
Hổ trợ trực tuyến
dien-thoai-ho-tro Phan Minh Tuấn
0919 993 193
dien-thoai-ho-tro Trần Thanh Tú
08 7106 0123
ho-tro-khach-hang
Phan Minh Tuấn
ho-tro-khach-hang
Trần Thanh Tú
ho-tro-khach-hang
Phan Minh Tuấn
ho-tro-khach-hang
Trần Thanh Tú
Thông tin giới thiệu

 

Rót đầy cơ thể bạn nguồn nước thanh mát từ Asia Dragon

 

Nước là một trong 5 dạng vật chất cơ bản cấu tạo nên thế giới trong thuyết ngũ hành. Nói thế đủ thấy được tầm quan trọng của nước không chỉ trong phong thủy, mà còn trong đời sống thường ngày. Vì thế có được nguồn nước trong lành để sử dụng hằng ngày là nhu cầu bức thiết của người dân hiện nay. Asia Dragon – công ty chuyên cung cấp máy lọc nước từ những thương hiệu uy tín sẽ mang tới cho bạn các sản phẩm lọc nước chất lượng cao vì sức khỏe cộng đồng.

Khi nước máy chưa chảy đến những vùng xa

Hiện nay, chỉ có một bộ phận dân cư ở thành phố, thị xã lớn được sử dụng nước máy của Nhà Nước. Còn lại đa số người dân sử dụng nước mưa, nước giếng khoan. Thậm chí ở các vùng sâu vùng xa, bà con còn dùng nước ao hồ, sông suối không đảm bảo an toàn. Thế nên việc tìm đến các loại máy lọc nước là giải pháp tất yếu. Asia Dragon chuyên cung cấp sản phẩm lọc nước Geyser từ thương hiệu xứ Bạch Dương uy tín trên thị trường thế giới. 

may-loc-nuoc-nano-geyser

Nước sạch mang lại nhiều giá trị hơn cả một sức khỏe tốt

Các chủng loại máy lọc nước chúng tôi phân phối rất phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Để đảm bảo thanh lọc các nguồn nước khác nhau, có các loại:

 ♦ Máy lọc nước máy

 ♦ Máy lọc nước giếng khoan

 ♦ Máy lọc nước tinh khiết

may-loc-nuoc-nano-geyser 02

Với máy lọc nước Geyser, bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn nước sử dụng mỗi ngày

Quy mô sử dụng khác nhau cần có các loại máy có công suất và dung tích lớn, phục vụ cho:

  ♦ Hộ gia đình

  ♦ Cơ quan, đoàn thể

Điểm khác biệt của dòng Geyser thế hệ mới là không cần dùng điện, không có nước thải như nhiều loại máy lọc khác. Thật tuyệt vời khi có thể tận hưởng nguồn nước mát lành mà vẫn tiết kiệm được lượng điện năng không nhỏ mỗi tháng.

Hiện nay, dù mức sống của người dân đã được nâng cao nhưng phần lớn dân số Việt Nam có thu nhập trung bình. Việc lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước đắt tiền có thể là điều không cần thiết. Hiểu được hạn chế đó, Asia Dragon tìm kiếm một dòng sản phẩm giá thành vừa phải mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt để phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng.

Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi

Với quan niệm: “sản phẩm tốt phải đi kèm một dịch vụ hoàn hảo” “chúng tôi không mua đứt bán đoạn mà cung cấp một dịch vụ tận tâm”, việc mua hàng tại Asia Dragon sẽ trở nên vô cùng thuận tiện với bạn. Máy lọc nước sẽ được giao đến tận nhà bạn hoàn toàn miễn phí, điều này giúp khách hàng tiết kiệm không ít thời gian mua sắm. Nhân viên sẽ lắp đặt toàn bộ máy trong tình trạng sẵn sàng sử dụng cho bạn.

Mỗi sản phẩm máy lọc nước bất kỳ đều được bảo hành 3 năm. Trong thời gian này, nếu máy hoạt động có vấn đề, chúng tôi sẽ xem xét và sửa chữa theo quy định bảo hành. Khi đến hạn thay lõi lọc theo quy định, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với bạn.

Chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp máy lọc nước, Asia Dragon còn giúp bạn chăm sóc nguồn nước thanh mát mỗi ngày.

Asia Dragon – Giải pháp nước sạch cho gia đình bạn!

Hỗ trợ trực tuyến
 

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

 • Hỗ trợ Bizweb 1
  Phan Minh Tuấn
  Kinh doanh 1 -  0919 993 193
 • Kinh doanh máy lọc nước 02
  Lê Minh Trọng
  Kinh doanh 2 - 0936 501 933
 • Kinh doanh máy lọc nước 03
  Nguyễn Minh Quân
  Kinh doanh 3 - 0965 000 365
 • Tư vấn Máy lọc nước
  Trần Thanh Tú
  Kinh doanh 4 - 08 7106 0123
 • Xửa lý nước
  Nguyễn Minh Đức
  Xử lý nước - 08 7106 0456