Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến
dien-thoai-ho-tro Phan Minh Tuấn
0919 993 193
dien-thoai-ho-tro Trần Thanh Tú
08 7106 0123
ho-tro-khach-hang
Phan Minh Tuấn
ho-tro-khach-hang
Trần Thanh Tú
ho-tro-khach-hang
Phan Minh Tuấn
ho-tro-khach-hang
Trần Thanh Tú

Lượt truy cập

Hiểm họa bệnh tật từ nước giếng khoan không đảm bảo chất lượng

Nước giếng khoan vẫn là nguồn nước sinh hoạt chủ yếu của người dân ở nông thôn và thậm chí là một số gia đình ở thành thị cũng vẫn sử dụng nguồn nước này để phục vụ nhu cầu sinh hoạt.

Thế nhưng, với tình trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay thì nguồn nước sinh hoạt, trong đó có nước giếng khoan lại không đảm bảo cho sức khỏe của con người. Vậy người dân phải làm thế nào để có nước sạch sử dụng trong sinh hoạt? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Hiểm họa bệnh tật từ nước giếng khoan

Hiểm họa bệnh tật từ nước giếng khoan chứa thành phần ô nhiễm

Hiểm họa bệnh tật từ nước giếng khoan chứa thành phần ô nhiễm

Nước giếng khoan thực chất là nguồn nước được lấy từ nguồn nước ngầm. Thế nhưng, như đã nói ở trên thì tình trạng ô nhiễm môi trường đã dẫn đến nguồn nước của con người bị ô nhiễm kéo theo. Sự ô nhiễm này không chỉ xảy ra ở nguồn nước mặt mà nó còn thẩm thấu vào trong nguồn nước. Chính vì thế mà các chất độc hại, tạp chất, vi khuẩn cũng xâm nhiễm vào nguồn nước ngầm ngày một gia tăng hơn.

Xem thêm: Nước nhiễm cadmium độc hại như thế nào

Việc sử dụng nguồn nước ngầm hay nói cách khác là nước giếng khoan bị ô nhiễm sẽ gây nên những tác hại không nhỏ đối với sức khỏe của con người. Các chất độc tồn tại trong nước giếng khoan chưa được loại bỏ khi đi vào cơ thể người qua đường ăn uống sẽ dần tích tụ, làm rối loạn nhiều quá trình trao đổi trong cơ thể và từ đó gây nên những bệnh tật cho con người như bệnh tiêu chảy, viêm đường ruột, sỏi thận, viêm gan … 

Đặc biệt hơn, trong nước giếng khoan thường có chứa hàm lượng asen (thạch tín) vượt mức quy định do nhiều nguyên nhân gây ra. Điều này khiến cho người sử dụng nước giếng khoan nhiễm thạch tín dễ gặp phải các triệu chứng như mệt mỏi, giảm trí nhớ, thiếu máu cục bộ, co tim và não, viêm tắc mạch ngoại vi hay bệnh ung thư phổi… Hơn thế nữa, nguy hiểm nhất có lẽ là sử dụng nước giếng khoan bị ô nhiễm có khả năng gây ra các căn ung thư quái ác, khiến cho nhiều người phải tử vong.

Vậy phải xử lý nước giếng khoan như thế nào trước khi đưa vào sử dụng? 

Như đã nói trên đây thì việc sử dụng nước giếng khoan bị ô nhiễm mà chưa được xử lý có thể gây nên những bệnh tật nguy hiểm ở người. Chính vì vậy các gia đình nên tìm đến những phương pháp xử lý nước giếng khoan trước khi đưa vào sử dụng để đảm bảo an toàn sức khỏe tốt nhất. 

Máy lọc Geyser chuyên dụng cho nước giếng khoan

Máy lọc Geyser chuyên dụng cho nước giếng khoan

Phương pháp đơn giản và dễ thực hiện nhất hiện nay được khá nhiều gia đình ở nông thôn áp dụng đó là xây bể lọc thô. Bể lọc này có chức năng loại bỏ những tạp chất và vi khuẩn tồn dư trong nước, cung cấp nước đầu ra trong và sạch hơn. Cấu trúc của bể lọc bao gồm nhiều lớp cát, sỏi và than hoạt tính, có tác dụng gạn lọc những tạp chất và làm trong nước giếng khoan.

Tuy nhiên, phương pháp lọc thô này không thể loại bỏ hết được những tạp chất trong nước, nhất là với những tạp chất, chất độc có kích thước nhỏ. Vậy nên các gia đình cần phải tìm đến những phương pháp lọc tinh như là sử dụng máy lọc nước Geyser Ecotar 4 để đảm bảo nước sạch và an toàn sức khỏe tốt nhất. 

Với cơ chế lọc nhiều chức năng kép, máy lọc Nano Geyser có khả năng loại bỏ hoàn toàn các loại tạp chất tồn dư trong nước. Riêng đối với nguồn nước giếng khoan thì máy lọc hoàn toàn loại bỏ được 99,99% các tạp chất như sắt, chì, thủy ngân, amoni, asen … và cung cấp nước sạch đầu ra cho người sử dụng.

Cùng với đó là khả năng giữ lại khoáng chất tốt cho cơ thể và cân bằng độ pH trong nước, máy lọc Nano Geyser không chỉ cung cấp nước đầu ra sạch an toàn mà còn có lợi cho người tiêu dùng. Do đó, người dùng có thể uống trực tiếp ngay tại vòi của máy lọc Geyser, không cần phải đun sôi mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm máy lọc nước Geyser để sử dụng cho gia đình, khắc phục tình trạng nước giếng khoan bị ô nhiễm có thể vui lòng gọi điện đến số 0919.993.193 để đại lý máy lọc nước Nano Geyser Asia Dragon tư vấn cụ thể hơn.

 
In văn bản

Hỗ trợ trực tuyến
 

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

 • Hỗ trợ Bizweb 1
  Phan Minh Tuấn
  Kinh doanh 1 -  0919 993 193
 • Kinh doanh máy lọc nước 02
  Lê Minh Trọng
  Kinh doanh 2 - 0936 501 933
 • Kinh doanh máy lọc nước 03
  Nguyễn Minh Quân
  Kinh doanh 3 - 0965 000 365
 • Tư vấn Máy lọc nước
  Trần Thanh Tú
  Kinh doanh 4 - 08 7106 0123
 • Xửa lý nước
  Nguyễn Minh Đức
  Xử lý nước - 08 7106 0456