Đang tải... Vui lòng chờ...
Hình thức đổi trả và hoàn tiền

HÌNH THỨC ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN TẠI DAILYMAYLOCNUOC.VN

Đối với khách hàng tại khu vực Tp.HCM, Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi/trả hàng tại văn phòng của ASIA DRAGON ở địa chỉ 111F, Ngô Quyền, P.6 Quận 10, Tp.HCM. Thời gian phục vụ: từ 9h  đến 19h các ngày từ thứ Hai đến Chủ Nhật trừ các ngày lễ Tết.

Khách hàng có thể thực hiện đổi trả hàng hóa trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng tại cửa hàng hoặc đặt mua hàng tại ASIA DRAGON. Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên vẹn, không hư hỏng, chưa qua sử dụng, team nhãn sản phẩm và linh kiện phải còn đầy đủ và nguyên vẹn. Khi đổi/trả khách hàng phải xuất giấy mua hàng và hóa đơn của cửa hàng ASIA DRAGON.

Hàng đổi trả sẽ được chúng tôi kiểm tra và thông báo cho cách hàng nhanh nhất có thể.

CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC ĐỔI TRẢ.

Hàng hóa đổi trả là hàng hóa được mua trong vòng 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng. Sản phẩm đổi trả là sản phẩm mà trong đó còn nguyên như ban đầu và chua qua qua sử dụng.

Sản phẩm phải còn nguyên vẹn không móp méo, trầy xước, đầy đủ linh kiện,tem, nhãn mác và còn nguyên đóng gói.

Sản phẩm chưa có dấu hiệu sử dụng và tẩy rửa.

Giấy tờ kèm theo và quà tặng phải còn đầy đủ và không hư hỏng.

Hảng hóa bị móp méo, hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc do lỗi của nhân viên lắp đặt

Sản phẩm đổi trả không đạt yêu cấu sẽ được tự động chuyển về theo địa chỉ đăng ký mua sản phẩm ban đầu.

LƯU Ý CỦA KHÁCH HÀNG.

Để đảm bảo quyền lợi của mình khách hàng nên kiểm tra sản phẩm đầy đủ khi rời cửa hàng hoặc khi vừa nhận được hàng. Kiểm tra đầy đủ linh kiên kèm theo sàn phẩm được ghi trên thông số và cấu tạo của sản phẩm.

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liện hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của ASIA DRAGON để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

 

Sau 2 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng, ASIA DRAGON có quyền từ chối hỗ trợ hoặc trả lời khiếu nại của khách hàng.

PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN

Sau khi yêu cầu của quý khách được chúng tôi kiểm duyệt và đưa ra kết quả những sản phẩm trả lại không đúng quy định sẽ được chuyển về theo địa chỉ của khách hàng lúc đầu đăng ký mua sản phẩm.

Những sản phẩm đúng quy định sẽ được đổi mới, đổi sản phẩm cùng loại hoặc hoàn lại tiền cho quý khách sau khi đã tính phí xử lý.

 

MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA SỐ ĐIỆN THOẠI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN TỐT NHẤT!

 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ CỬA HÀNG TRONG THỜI GIAN QUA.