Đang tải... Vui lòng chờ...

May lọc nước Geyser RO6100

Mã sản phẩm: Geyser RO6100
Giá cũ 4.790.000 ₫
Giá mới (-10%)
4.290.000 ₫
  • Số lượng đã bán 37 
  • Bảo hành 3 năm - Bảo trì 5 năm - Chăm sóc trọn đời
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER RO6100 ( CHUYÊN GIA CỦA NƯỚC GIẾNG, NHIỄM MẶN, TDS 500mg/l – 800mg/l, CaCO3 < 100mg/l)

Máy lọc nước Geyser R06100

NƯỚC GIẾNG, NHIỄM MẶN, TDS 500mg/l – 800mg/l, CaCO3 < 100mg/l  LÀ GÌ?

Với mức độ ô nhiễm toàn cầu như hiện nay thì việc ô nhiễm nguồn nước trong tự nhiên là tất yếu. Dù là thành thị hay nông thôn thì nước giếng đào và nước giếng khoan điều có mức độ ô nhiễm nhất định và nước ở các tỉnh, thành phố ven biển ít nhiều nhiễm mặn gây khó chịu cho người sử dụng.

TDS Là gì?

TDS: (Total Dissolved Solids) . Tổng chất rắn hoà tan, là tổng số các ion mang điện tích, bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối lượng nước nhất định, thường được biểu thị với mức độ mg/l. TDS thường được lấy làm cơ sở ban đầu để xác định mức độ sạch của nguồn nước. Chất rắn hoà tan đang nói đến ở đây tồn tại dưới dạng các ion âm và dương. Do nước luôn có tính hoà tan rất cao nên nó thường có xu hướng lấy các ion từ các vật mà nó tiếp xúc. Như lấy từ đá, đất sét khi chảy trong long đất và từ ống nhựa ống kim loại khi được chúng ta sử dụng.

Theo tiêu chuẩn nước sạch trên thế giới và Việt Nam, TDS đối với nước ăn uống không vượt quá 500mg/l và không vượt quá 1000ml/ đối với nước sinh hoạt. TDS càng nhỏ chứng tỏ nước càng sạch và nếu nước không tồn tai TDS thì đó là nước chết (nếu quá nhỏ thì gần như không còn khoáng chất). Tuy nhiên, điều ngược lại không phải luôn đúng. Nguồn nước có TDS cao chưa chắc đã không an toàn, có thể do nó chứa nhiều ion có lợi. Các loại nước khoáng thường không bị giới hạn về TDS.

CaCO3 là gì? 

CaCO3 ( Canxi Cacbonat) hay còn gọi là đá vôi. Đối với nguồn nước tự nhiên chúng ta đang sử dụng thì CaCO3 luôn tồn tại một phần nào đó, khi chất này vào cơ thể sẽ gay hiện tượng vôi, gai cột sống và bệnh sỏi thận .

 MÁY LỌC NƯỚC GEYSER RO6100.

Máy lọc nước Geyser RO6100 chuyên xử lý nước giếng, nước nhiễm mặn, TDS 500mg/l – 800mg/l và CaCO3 < 100mg/l.

Máy là sự kết hợp giữa Nga, Đài Loan và Việt Nam.

Thời gian bảo hành 24 tháng

Máy gồm 6 cấp lọc chính và nhiều cấp lọc phụ.

Kích thước nhỏ gọn: 380 x 220 x 440mm

Điện thế: 220V/50Hz

Điện năng tiêu thụ: 25W/h

Cơ chế lọc hoàn toàn tự động

Có thể lọc 20L/h và hơn 400L/ngày

Máy có cơ chế bơm tự động nên hoàn toàn tiết kiệm điện

Nước sau khi lọc loại bỏ hoàn toàn 100% tạp chất và các thành phần ô nhiễm, đạt tiêu chuẩn nước sạch của thế giới và được bộ y tế khuyên sử dụng. nước lọc ra sạch ngon ngọt có thể sử dụng trực tiếp uống, nấu ăn và tắm trẻ sơ sinh, dùng trong bệnh viện…

Hàm lượng TDS cao nhưng đã được loại bỏ tạp chất, vi dinh vật . . . chỉ còn loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể ( khoáng chất cũng là một dạng TDS).

CẤU TẠO VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER RO6100.(6 CẤP LỌC)

1-Cấp lọc số 1: Lõi PP Geyser có độ nén cao, kích thước khe lọc là 1 mcr. Có chức năng lọc và loại bỏ 100% cặn, tạp chất và hỗ trợ lọc phèn cho nguồn nước.

2-Cấp lọc số 2: Lõi Cation Geyser sử dụng hạt nhựa trao đổi ion, có chức năng loại bỏ độ cứng CaCO3 và MgCO3 ra khỏi nguồn nước, giúp bảo vệ màng lọc RO.

3-Cấp lọc số 3: Lõi CTO Black Geyser – Phát minh mới trong việc sử dụng vật liệu than đen hoạt tính dạng nén, giúp loại bỏ hoàn toàn mùi tanh hôi, hợp chất hữu cơ, đồng thời ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau lọc, giúp tăng tuổi thọ cho màng lọc RO.

4-Cấp lọc số 4: Màng lọc RO- Dow 100 sản xuất tạ Mỹ – màng lọc có kích thước 0,0001 mrc, chuyên dùng cho lọc nước nhiễm mặn quy mô gia đình – loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm, kim loại nặng, hợp chất hữu cơ ra khỏi nguồn nước. Giúp nguồn nước sau lọc trở nên sạch và tinh khiết hoàn toàn.

5-Cấp lọc số 5: Lõi than hoạt tính dạng hạt, hấp thụ các chất hữu cơ, khử mùi, khử màu, cho nước sau khi lọc ngọt và mát có thể dùng trực tiếp.

6-Cấp lọc số 6: Lõi Nano Bạc, diệt khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn nguồn nước sau khi lọc.

7-Bình áp chứa nước sạch sau khi lọc: Kết cấu bình áp có 3 phần

  1. Phần trong cùng sử dụng cao su đạt tiêu chuẩn dùng cho thực phẩm của NSF (tiêu chuẩn nước sạch của thế giới) , không mùi, không màu.
  2. Phần giữa sử dụng thép chịu nhiệt đúc kết thành, không biến dạng trong thời gian sử dụng.
  3. Phần ngoài cùng là 1 lớp nhựa PP, không gỉ sét, dễ vệ sinh, phù hợp lắp đặt bất cứ đâu trong nhà bạn. có thể chứa 15L - 20L nước.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sạch ASIA DRAGON

Địa chỉ: 111F. Ngô Quyền, P.6, Q.10 TP. HCM

HotLine: 0919 993 193 – 0936 501 933

Email: AsiaDragon.hotro@gmail.com


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: