Đang tải... Vui lòng chờ...

Máy lọc nước Geyser RO750

Mã sản phẩm: Geyser RO750
Giá cũ 5.090.000 ₫
Giá mới (-10%)
4.590.000 ₫
  • Số lượng đã bán 23 
  • Bảo hành 3 năm - Bảo trì 5 năm - chăm sóc trọn đời
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER RO750 ( xư lý nước nhiễm phèn. PH thấp, nước có mùi tanh, chua, TDS > 200mg/l)

Máy lọc nước RO750 7 cấp lọc

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NƯỚC KHÔNG ĐẠT YÊU CẦU.

Nước nhiễm phèn là gì? Thật sự mà nói hiện nay rất khó để định nghĩa nước nhiễm phèn là gì nhưng đối với nhiều người, nước nhiễm phèn là trong nước có mùi tanh, vị chua và có sắc vàng trong nước( ít hay nhiều là do nguồn nước). Mà nói 1 cách chính xác nước nhiễm phèn là nước không tốt đã bị ô nhiễm ở một mức độ nào đó.

PH trong nước là gì ? PH trong nước có thể chia ra làm 3 mức độ khác nhau.

PH = 7 nước trung tính

PH < 7 nước chua, có tính axit

PH > 7 nước có tính kềm

Theo tiêu chuẩn nước sinh hoạt có PH từ 6 – 8.5, và nước uống là 6.5 – 8.5

Độ PH trong nước thể hiện sự ăn mòn đường ống, vật chứa hay kim loại mà dòng nước chảy qua. Khi độ PH không đạt chuẩn nước sẽ ăn mòn nhiều thứ và tạo ra tạp chất, các ion có hại cho cơ thể.

TDS là gì ? (Total Dissolved Solids) . Tổng chất rắn hoà tan, là tổng số các ion mang điện tích, bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối lượng nước nhất định, thường được biểu thị với mức độ mg/l. TDS thường được lấy làm cơ sở ban đầu để xác định mức độ sạch của nguồn nước. Chất rắn hoà tan đang nói đến ở đây tồn tại dưới dạng các ion âm và dương. Do nước luôn có tính hoà tan rất cao nên nó thường có xu hướng lấy các ion từ các vật mà nó tiếp xúc. Như lấy từ đá, đất sét khi chảy trong long đất và từ ống nhựa ống kim loại khi được chúng ta sử dụng.

Theo tiêu chuẩn nước sạch trên thế giới và Việt Nam, TDS đối với nước ăn uống không vượt quá 500mg/l và không vượt quá 1000ml/ đối với nước sinh hoạt. TDS càng nhỏ chứng tỏ nước càng sạch và nếu nước không tồn tai TDS thì đó là nước chết (nếu quá nhỏ thì gần như không còn khoáng chất). Tuy nhiên, điều ngược lại không phải luôn đúng. Nguồn nước có TDS cao chưa chắc đã không an toàn, có thể do nó chứa nhiều ion có lợi. Các loại nước khoáng thường không bị giới hạn về TDS.

ĐỂ GIẢI QUYẾT NHỮNG VẤN ĐỀ NÊU TRÊN LỜI KHUYÊN CỦA CHÚNG TỐI LÀ MÁY LỌC NƯỚC GEYSER RO750

GIỚI THIỆU MÁY LỌC NƯỚC GEYSER RO750

Máy lọc nước Geyser RO750 chyen xử lý nước nhiễm phèn, nước bị chua có mùi tanh hôi, cân bằng độ PH của nước và TDS < 200mg/l.

Máy có 7 cấp lọc chính và những cấp lọc phụ khác.

Máy là sự hợp tác sản xuất của 3 nước : Nga, Đài Loan và Việt Nam

Bảo hành 2 năm

Kích cỡ : 380 x 220 x 440mm

Điện thế sử dụng : 220V

Điện năng tiêu thụ: 25W/h

Trọng lượng: 8Kg

Chế độ lọc: hoàn toàn tự động và có hệ thống an toàn

Công suất: 200L – 300L /ngày

Máy sử dụng máy bơm tự động nên không sợ tràn, không nguy hiểm và tiết kiệm.

Nước sau khi lọc loại bỏ hoàn toàn 100% tạp chất và các thành phần ô nhiễm, đạt tiêu chuẩn nước sạch của thế giới và được bộ y tế khuyên sử dụng. nước lọc ra sạch ngon ngọt có thể sử dụng trực tiếp uống, nấu ăn và tắm trẻ sơ sinh, dùng trong bệnh viện…

Hàm lượng TDS cao nhưng đã được loại bỏ tạp chất, vi dinh vật . . . chỉ còn loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể ( khoáng chất cũng là một dạng TDS).

CẤU TẠO VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER RO750

1-Cấp lọc số 1: Lõi PP Geyser có độ nén cao, kích thước khe lọc là 1 mcr. Có chức năng lọc và loại bỏ 100% cặn và hỗ trợ lọc phèn cho nguồn nước.

2-Cấp lọc số 2: Lõi xử lý phèn và Kim loại nặng, sử dụng vật liệu chuyên xử lý phèn và các tạp chất, kim loại nặng hiện diện trong nước. Dùng tốt nhất cho nguồn nước giếng  với hàm lượng phèn, sắt dưới 3 mg/lít.

3-Cấp lọc số 3 : Lõi CTO Black Geyser – Phát minh mới trong việc sử dụng vật liệu than đen hoạt tính dạng nén, ép, giúp loại bỏ hoàn toàn mùi khó chịu trong nước, chất hữu cơ, đồng thời ngăn chặn các cặn ô nhiễm đi vào nguồn nước sau lọc.

4-Cấp lọc số 4: Màng lọc RO- Dow 50 (sản xuất tại mỹ) – màng lọc có kích thước 0,0001 mrc, chuyên dùng cho lọc nước nhiễm mặn – loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm, kim loại nặng, hợp chất hữu cơ. Giúp nguồn nước sau lọc trở nên trong sạch hoàn toàn.

5-Cấp lọc số 5: Lõi than hoạt tính dạng hạt, hấp thụ các chất hữu cơ, mùi, màu hiện diện trong nguồn nước, giúp nước sau lọc tươi mát, ngọt, ngon.

6-Cấp lọc số 6: Lõi Alkaline 12 inch, giúp cân bằng pH của nước cho nước tinh khiết sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế và thế giới. Đồng thời bổ sung khoáng chất Alkaline  dễ hấp thu, có lợi cho cơ thể. Giúp nguồn nước sau lọc có nhiều khoáng chất. Loại bỏ hoàn toàn vị khó chịu của nguồn nước sau lọc.

7-Cấp lọc số 7: Lõi Nano Bạc, diệt khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn, giúp nguồn nước luôn an toàn.

8-Bình áp chứa nước sạch sau khi máy lọc : bình áp có 3 phần rõ rệt.

1-Phần trong cùng sử dụng cao su đạt tiêu chuẩn dùng cho thực phẩm của NSF ( tiêu chuẩn nước sạch của thế giới), không mùi, không bong tróc.

2-Phần giữa sử dụng thép chịu nhiệt chịu lực đúc kết thành, không biến dạng trong quá trình sử dụng.

3-Phần ngoài cùng bao phủ 1 lớp nhựa PP, không gỉ sét, vệ sinh dễ dàng, phù hợp với mọi môi trường. Bình có thể chứa 15l đến 20l nước

Bạn có thể tham khảo và được tư vấn trực tiếp tại:

Công Ty TNHH Công Nghệ Sạch ASIA DRAGON

Địa chỉ: 111F. Ngô Quyền, P.6, Q.10 TP. HCM

HotLine: 0919 993 193 – 0936 501 933

Email: AsiaDragon.hotro@gmail.com

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: