Đang tải... Vui lòng chờ...

Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 3 - Nhập khẩu 2016

Mã sản phẩm: Ecotar 3
Giá cũ 4.990.000 ₫
Giá mới (-10%)
4.490.000 ₫ / bộ
  • Số lượng đã bán 159 bộ
  • Bảo hành Bảo Hành Chính Hãng 3 Năm
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Dòng máy nhập khẩu 7 cấp lọc với vật liệu Ecotar hoàn toàn mới
Bảo hành 3 năm - Bảo trì 5 năm
Khuyến mãi: Tặng Bộ lọc thô 10'' cao cấp

Số lượng:

may-loc-nuoc-nano-geyser-ecotar-3MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER EOCTAR 3 - SẢN PHẨM ƯU VIỆT DÀNH RIÊNG CHO NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM

Nguồn nước sinh hoạt bị nhiểm bẩn, nhiễm asen, và các tạp chất độc hại…từ lâu đã trở thành vấn đề nhức nhối tại Việt Nam khi mà môi trường ngày càng trở nên ô nhiễm trầm trọng. Chính vì vậy máy lọc nước là một trong những giải pháp hiệu quả nhất mà đa phần người dân đều hướng đến hiện nay.

Nếu đã từng nghe tới thương hiệu máy lọc nước Geyser của Liên Bang Nga thì hẳn bạn đã biết đến các dòng sản phẩm nổi bật như: Ultra Bio 431, 3IVHLUX, Kachiusa, Neptune… Sự hiệu quả của các dòng sản phẩm là không có gì phải bàn cải khi đây là một trong những model bán chạy và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Thế nhưng không dừng lại ở đó, sản phẩm thế hệ mới máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 ra đời dựa trên cơ sở nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho nguồn nước Việt Nam đã thể hiện tính năng vô cùng vượt trội và hứa hẹn trở thành dòng máy lọc nước vô cùng hot trên thị trường trong thời gian sắp tới. Tại sao lại như vậy? Sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua những ưu điểm vượt trội của Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3.

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER EOCTAR 3

♦ Thừa hưởng tất cả những ưu việt từ các phiên bản Geyser “đàn anh” trước đây đồng thời được tăng cường khả năng xử lý các độc tố đặc trưng ở nguồn nước Việt Nam như Amoni, Nitrit, Nitrat, các loại virus, các loại chất thải từ thuốc trừ sâu hay nguồn nước bị nhiểm phóng xạ…

bieu-do-loc-cua-may-loc-nuoc-nano-geyser-ecotar-3

♦ Geyser Ecotar 3 được sản xuất tại Liên Bang Nga với sự nghiên cứu kĩ lưỡng, với tiêu chuẩn cũng như hiệu quả sử dụng được kiểm nghiệm vô cùng gắt gao từ khâu lựa chọn linh kiện tới khâu lắp ráp và đưa vào quy trình sản xuất.

♦ Với Geyser Ecotar 3, người sử dụng hoàn toàn không phải lo lắng việc rò rỉ hay hiện tượng vi khuẩn xâm nhập ngược trở lại trong quá trình hoạt động. Bởi lẽ sản phẩm đã được xử lý tiệt trùng rất thận trọng, đồng thời được hút chân không, nút kín cả đầu vào lẫn đầu ra.

♦ Lõi lọc của Geyser Ecotar 3 đã được cấp bằng phát minh sáng chế tại Liên Bang Nga, Mỹ cũng như nhiều nước khác trên toàn thế giới.

♦ Sở hữu 3 lõi lọc nhưng Geyser Ecotar 3 lại có khả năng xử lý nước vô cùng tuyệt vời, thậm chí bỏ xa các dòng máy 8, 9 lõi trước đó nhờ khả năng tích hợp 7 cơ chế chỉ trong 3 lõi lọc.

♦ Lõi lọc của Geyser Ecotar 3 được xem là phiên bản mới nhất so với dòng máy 3IVHLUX, khi được bổ sung thêm lõi Ecotar 5 in 1

 

THIẾT KẾ CÔNG NGHỆ MỚI CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 3

ecotar-3geyser-ecotar-3

vi-tri-lap-dat-may-loc-nuoc-nano-geyser-ecotar-3

 Vị trí lắp đặt máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3

---> Trở về trang chủwww.dailymaylocnuoc.vn


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: