Đang tải... Vui lòng chờ...

Máy lọc nước Nano Geyser GK4

Mã sản phẩm: Geyser GK4
Giá cũ 3.700.000 ₫
Giá mới (-16%)
3.100.000 ₫
 • Số lượng đã bán 15 
 • Bảo hành 3 năm - Bảo trì 5 năm - Chăm sóc trọn đời
 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER GK4

Không dùng điên

GIỚI THIỆU VỀ MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER

Máy lọc nước dòng Nano Geyser là sản phẩm nhập khẩu từ Nga với các tính năng và hiệu quả vượt trội so với các máy lọc nước thông thường. Nước được lọc đạt chuẩn nước sạch NSF (tiêu chuẩn nước sạch của thế giới). Được viện Pasteur khuyên dùng tại các trường học, mẫu giáo, bệnh viện, công ty và các hộ gia đình.

Dòng sản phẩm Nano Geyser đã được học viện quân y St. Petersburg thử nghiệm và cho thấy nước lọc ra từ máy có thể ngăn ngừa và làm tan sỏi thận trong người.

Máy lọc nước Nano Geyser loại bỏ được nhiều tạp chất, chất đọc hại và còn tăng hàm lượng ion, oxi và các khoáng cần thiết cho cơ thể nên có tác dụng làm dẹp da như các loại mỹ phẩm hiện nay.

Ngoài ra máy Nano Geyser áp dụng công nghệ Nano nên tuyệt đối không dùng điện, không dùng máy bơm, không có nước thải dư ra.

Nước lọc đạt mọi tiêu chuẩn nước sạch của thế giới. uống và sử dụng ngay mà không cần đun sôi.

Được khuyến cáo sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

NHỮNG TÍNH NĂNG MÀ CHÚNG TA NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER GK4

Máy lọc nước Nano Geyser GK4 4 cấp lọc

 • Lọc được tất cả các nguồn nước: nước mưa, nước máy, nước sông suối ao hồ và nước giếng.
 • Loại bỏ được 100% các tạp chất, vi khuẩn vi sinh.
 • Loại bỏ được 99.9999% các chất độc hại, tàn dư của thuốc trừ sâu, chất hữu cơ, vô cơ, clo, và cân bằng độ PH của nước.
 • Khử được các mùi khó chịu trong nước.
 • Giữ lại muối và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 • Không dùng điện, không dùng máy bơm, không dùng tia cực tím dễ thay thế lõi lọc nên tiết kiệm được tối đa cho người sử dụng.
 • Công suất lọc lớn 150L/h, có bao nhiêu nước thì có bấy nhiêu nước sạch.

TẠI SAO CHÚNG TA NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER GK4?

Hiện nay ô nhiễm đang là vấn đề nghiêm trọng của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Và ô nhiễm nguồn nước có lẽ là vấn đề được quan tâm hang đầu hiện nay nên máy lọc nước có lẽ là một trong những vật dụng cần thiết nhất trong mỗi gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước nhưng bạn nên biết máy lọc nước Nano Geyser đang là chuyên gia xử lý nước hiện nay với công nghệ từ Nga và đã kiểm nghiệm trên toàn thế giới.

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER GK4 là sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ Nga, máy giữ lại tất cả những khoáng chất tốt cho cơ thể và loại bỏ tất cả những chất  độc hại, tạp chất, vi khuẩn, vi sinh và khử mùi khó chịu trong nước. Đây là chức năng mà máy lọc nước trước đó không làm được.

Nano geyser Gk4 trang  bị bộ lọc 4 trong 1: lọc cơ học, hấp thụ, trao đổi ion và diệt khuẩn bằng lõi bạc. Phương pháp này giúp nước lọc ra sạch tuyệt đối và có mùi thơm ngọt, có lợi cho sức khỏe.

Nước sạch đạt chuẩn với máy lọc nước Nano Geyser Gk4

Thiết kế ấn tượng, nhỏ gọn và hiện đại.

Kết cấu an toàn, vệ sinh và đạt chuẩn.

Hệ thống van đep mắt và bằng inox chống gỉ sét, an toàn 100%. Hệ thống van đảm bảo cung cấp 150L/h

CẤU TẠO VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER GK4.

1. Cấp lọc 1:

Lọc thô: Lõi lọc có kích thước lỗ 1-5μm, có tác dụng loại bỏ các chất bẩn có kích thước lớn, có tác dụng lọc và bảo vệ hệ thống lõi lọc phí sau. Gồm các loại: EFM, PP,PPY, PYP có thể sử dụng cho nguồn nước có nhiệt độ từ 4 đến 95 độ C, áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn, tuổi thọ lõi lọc khoảng 12 tháng hoặc cao hơn tùy nguồn nước và mức độ sử dụng.

2. Cấp lọc 2:

Lõi lọc Cation : Lọc nước cứng (cặn vôi), Ca, Mg, làm mềm nước, chất lượng nước ra ngọt và mềm, Chống cáu cặn trong thiêt bị đun nấu, ngăn ngừa nguy cơ sỏi thận sỏi mật.Hoàn nguyên: 3 tháng 1 lầnTuổi thọ: 12 tháng

3. Cấp lọc 3:

Lõi lọc Aragon - trái tim của máy lọc nước Geyser: kích thước đến 0.01μm.

Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội: (Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc (lõi lọc 4 in 1) bao gồm: Lọc cơ học + lọc bằng hấp thụ + lọc bằng tro đổi Inon + lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc).

Lọc sạch cơ học (kích thước lỗ đến 0.01μm), làm mềm nước(khử muối, tạo CO2 làm cân bằng PH), ngăn chặn sự đóng cặn đóng ván của nước sau khi đun nấu, diệt khuẩn cực mạnh , hấp thụ mùi, clo, các chất hữu cơ.

Lõi lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng, các hợp chất của chúng, muối cứng,... các hợp chất hữu cơ, clo, vius,....

Vật liệu lọc Aragon là loại polime duy nhất có tác động phức hợp tạo ra sự lọc vi cầu (kết cấu gồm các hạt dạng cầu cực nhỏ xếp sát nhau) nhờ kết cấu vô cùng phức tạp kết hợp với cơ chế hấp thụ và trao đổi ion.

Vật liệu Aragon được làm bằng hợp chất cao phân tử, là các chuỗi polime dài, tạo thành mặt tiết diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam. Làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion gấp 10 – 20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất hiện tại đang sử dụng

Lõi lọc Aragon áp dụng công nghệ phủ bạc tới từng phần tử polime, có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Đây là 1 yếu tố khác biệt với lõi lọc RO.

Lõi lọc Aragon có tính năng "chống rò rỉ" : các chất bẩn bị tách ra không bao giờ rơi vào nước đã được làm sạch nhờ cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc, các chất bẩn sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc và được vệ sinh dễ dàng.

Đặc tính có một không hai của các lõi lọc Aragon là khi lọc nước cứng thì cùng một lúc làm việc hai cơ chế khử váng cặn: khử các muối khoáng cứng theo cơ chế kinh điển của việc trao đổi ion và hiệu ứng “làm mềm nước”. Do vậy, lõi có khả năng khử nước cứng và chống đóng cặn cực tốt, đây là đặc tính chỉ có ở lõi lọc Aragon của dòng Geyser.

Hiệu ứng làm mềm nước về lý thuyết đã được đặt nền móng bởi các nhà bác học của Viện đại học Quốc gia Viên và được khẳng định về mặt lượng tại Trường đại học nguyên liệu khoáng toàn Nga thuộc Viện Hàn lâm khoa học Nga.

Lõi lọc Aragon có tuổi thọ đến 25.000l nước (7 năm sử dụng) và có thể được hoàn nguyên tại nhà rất dễ dàng, yếu tố này làm tăng tuổi thọ của lõi cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng so với máy RO thông thường (tuổi thọ khoảng 2 năm, không thể tái thiết để tái sử dụng).

Vật liệu Aragon cho phép chọn thiết bị lọc theo loại nước thiên nhiên của từng vùng. Đối với nước mềm – lõi Aragon M, đối với nước cứng – lõi lọc Aragon 2, Aragon H.

Theo kết luận của trường đại học mang tên Paster thì vật liệu lọc Aragon khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước kể cả vius viêm gan A,... Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime sẽ ngăn cản sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn và virus đã bị lọc.

Kết luận: Lõi lọc Aragon hoạt động rất thông minh và tiện dụng: Lọc sạch, có cơ chế chống sự thâm nhập trở lại của chất bẩn sau khi bị loại bỏ (chất lượng nước sau khi lọc không bị ảnh hưởng ngay cả khi tuổi thọ của lõi ở giai đoạn cuối), áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn và cơ chế làm mềm nước chỉ có tại lõi lọc Aragon, tuổi thọ lõi lọc cực dài đến 6 năm sử dụng, vệ sinh bảo dưỡng lõi vô cùng đơn giản (2 - 3 năm/ lần).

Lỗi lọc Aragon

4. Cấp lọc 4. T33: Than hoạt tính

 Lõi lọc than hoạt tính, loại bỏ mùi khó chịu trong nước:99,9% hỗn hợp độc từ nước

- Lõi làm  mềm  nước, cân bằng lại độ PH.

Tác dụng: Khử màu, mùi, làm mềm nước, ngọt nước, khử hóa chất độc hại.

Chứng nhận & phiếu xét nghiệm mẫu nước qua máy lọc nước nano Geyser.

KHÔNG GIAN LẮP ĐẶT.

Bạn hãy yên tâm về không gian lắp đặt khi mà gia đình bạn có diện tích khiêm tốn. Máy lọc nước của chúng tôi hoàn toàn nhỏ gọn thích hợp lắp đặt ở mọi vị trí trong nhà bạn, máy nhỏ gọn dễ vận chuyển. dù nhà bạn là chung cư hay diên tích hẹp thì đó không phải là vấn đề với Nano Geyser.

Địa chỉ bạn có thể tham khảo và được tư vấn trực tiếp khi mua hàng.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sạch ASIA DRAGON

Địa chỉ: 111F. Ngô Quyền, P.6, Q.10 TP. HCM

HotLine: 0919 993 193 – 0936 501 933

Email: AsiaDragon.hotro@gmail.com


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: