Đang tải... Vui lòng chờ...

Máy lọc nước Nano Geyser GK5 - 5 Cấp Lọc Cao Cấp

Mã sản phẩm: Nano Geyser GK5
Giá cũ 3.990.000 ₫
Giá mới (-18%)
3.290.000 ₫
  • Số lượng đã bán 18 
  • Bảo hành 3 năm - Bảo trì 5 năm - Chăm sóc trọn đời
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

GIỚI THIỆU VỀ MÁY LỌC NƯỚC NANO GYSER GK5

Số lượng:

GIỚI THIỆU VỀ MÁY LỌC NƯỚC NANO GYSER GK5

Máy lọc nước Nano Geyser là sản phẩm tiên tiến của Nga và bắt đầu có ở Việt Nam chúng ta từ năm 2009. Ban đầu do mọi người xách tay về từ Nga và dần dần chúng ta thấy chất lượng tốt nên bắt đầu nhập khẩu và công nghệ Nano Geyser có mặt ở nước chúng ta từ đó.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước nhưng tôi có thể khẳng định là máy lọc nước Nano Geyser là dòng sản phẩm lọc nước tốt nhất từ trước đến nay.

Máy lọc nước Nano Geyser có rất nhiều loại. Và hiện nay đời máy “NANO GEYSER GK5” là máy lọc nước mới nhất và tính năng lọc nước ưu việt nhất, trong đó GK5 có thể lọc được nước giếng khoan, nước mưa, nước máy . . . 

Máy lọc nước Nano Geyser GK5 5 cấp lộc

CÔNG DỤNG VÀ HIỆU QUẢ CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER GK5

Máy lọc nước NANO GEYSER GK5 phù hợp với mọi nguồn nước. NANO GEYSER GK5 dùng để lọc nước máy, nước mưa và đặc biệt máy có thể xử lý được nược nước giếng khoan, nước bề mặt, nước nhiễm kim loại nặng, nhiễm vi khuẩn, vi trùng... với chi phí trong quá trình sử dụng thấp.

♦ Lọc sạch hơn nhiều lần so với các máy lọc thông thường.

♦ Lọc sạch khuẩn, loại bỏ tạp chất và tàn dư của thuốc trừ sâu, cân bằng Clo, tăng trao ion tốt cho cơ thể trong nguồn nước.

♦ Máy không dùng điện, không dùng máy bơm, không dùng tia cục tím, không có nước thừa, nhỏ gọn, dễ sử dụng.

♦ Sử dụng được với mọi nguồn nước.

♦ Không hạn chế nước sử dụng, có bao nhiêu nước thì lọc được bấy nhiêu nước sạch.

♦ Đảm bảo luôn cung cấp đủ nước cho gia đình bạn.

♦ Loại bỏ được mùi khó chịu trong nước và tàn du của thuốc trừ sâu.

♦ Đảm bảo loại bỏ được 99.9% vi khuẩn và ký sinh trùng và 100% những tạp chất bẩn

Chúng tôi đảm bảo là nguồn nước được lọc đạt tiêu chuẩn nước sạch của bộ y tế và có thể sử dụng trực tiếp.​

Giấy chứng nhận nước sạch đã được kiểm nghiệm

CẤU TẠO VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER GK5

Cấp lọc thứ 1: Nguyên liệu bằng Than hoạt tính

THAN HOẠT TÍNH: Là loại than có tác dụng khử mùi, khử mầu và hấp thụ các chất độc hại , độc tố hoà tan trong nước. Có thể thay lõi lọc than hoạt tính bằng than xơ dừa, một nguyên liệu có rất nhiều và rẻ ở Việt Nam

Ngoài các thành phần chính nêu trên máy lọc nước Nano còn có các dòng sản phẩm tích hợp thêm các công nghệ sử lý nước tiên tiến  nhất hiện nay như công nghệ trao đổi Ion, hấp thụ độc tố, bổ xung khoáng chất đảm bảo lọc ra những giọt nước tinh khiết đến 99.9999%.

Cấp lọc thứ 2: Nguyên liệu bằng Than ép:

LÕI THAN ÉP:- Để tăng hiệu quả hấp thụ tối đa của than hoạt tính, người ta nghiền than hoạt tính thành dạng bột nhỏ, sau đó ép thành khối, nhằm làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc với nước, do đó làm tăng hiệu quả xử lý. Lõi than ép thường có hiệu quả hơn so với lõi than dạng hạt gấp nhiều lần.

- Chức năng: Than hoạt tính có khả năng hấp thụ mạnh các loại chất nhờn,loại bỏ 99% clo, hóa chất hữu cơ hòa tan, mùi hôi độ đục, bùn và các hạt treo…, loại bỏ hơn 95% chất hữu cơ dễ bay hơi, đồng thời cũng ngăn không cho vi sinh vào bên trong hệ thống, có khả năng hấp thụ mạnh các loại chất nhờn nhớt. Than hoạt tính còn chứng tỏ được hiệu quả trong việc xử lý chất phóng xạ, asen và amoni.

Cấp lọc thứ 3: Nguyên liệu bằng Nano Aragon Bạc

Lõi lọc ARAGON NANO: Trái tim của máy lọc nước nano Geyser, khe hở vật liệu: 0,05 mcr.  Với khe hở này khử hoàn toàn các loại virut, vi khuẩn nhỏ nhất, thuốc bảo vệ thực vật, chất độc hại và các chất phóng xạ. Có thể bảo vệ chống lại tất cả các chất gây ô nhiễm, trong khi duy trì sự mềm mại của nước tự nhiên nguyên tố, làm mềm nước cứng và trở nên an toàn cho sức khoẻ của bạn. Vật liệu lọc nước được sử dụng tất cả các phương pháp sử lý nước như: Cơ khí lọc, trao đổi hấp thụ ion và khử trùng bằng bạc, cho nước hoàn toàn trong sạch và hết khuẩn.

+ Chức năng : loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí hoà tan trong nước, các ion kim loại  nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khẩn các chất hữu cơ làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý hoá của nước

Lõi lọc Aragon

Cấp lọc thứ 4: Lõi đá tạo khoáng Maifan:

Đá  Maifan là loại đá y tế, ngoài chức  năng hấp thụ mạnh mẽ các chất nguy hại như Chì, Cadmium, Crom, Hg, Đồng, Kẽm, Mangan, Nicken nó còn có chức năng cải thiện chất lượng nước bằng cách bổ sung thêm khoáng chất có lợi cho sức khỏe như Caxi, Magiê, Nartri, Kali và những khoáng chất khác dễ dàng tìm thấy trong nguồn nước

khoáng thiên nhiên để nâng cao sức khoẻ,  chữa bệnh, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giảm thiểu bệnh tật…rất quan trọng cho sự phát triển của cơ thể con người.

Cấp lọc thứ  5: Lõi kết hợp đá Maifan, đá điện khí Tourmaline và 20 khoáng chất được xử lý cấp độ Nano:

Với cấu trúc san hô xốp nên đá khoáng Maifan có thể hấp thu mạnh mẽ các chất nguy hại như Chì, Cadmium, Crom, Hg, Đồng, Kẽm, Mangan, Nicken. Nó có thể tăng  cường hoạt động, cung cấp nước sạch cũng như điều chỉnh làm cân bằng độ PH, tăng oxi trong nước, cân bằng nước bị axít hoá. Đá khoáng Maifan có thể điều chỉnh sự trao đổi chất của cơ thể con người, tạo oxi thúc đẩy lưu thông máu, tăng miễn dịch, giảm độc, lợi tiểu. Nó có thể chống đau dạ dày, ngăn ngừa và chữa bệnh ung thư…

KHÔNG GIAN LẮP ĐẶT

Bạn hãy yên tâm về không gian lắp đặt khi mà gia đình bạn có diện tích khiêm tốn. Máy lọc nước của chúng tôi hoàn toàn nhỏ gọn thích hợp lắp đặt ở mọi vị trí trong nhà bạn. dù nhà bạn là chung cư hay diên tích hẹp thì đó không phải là vấn đề với Nano Geyser.

Đặc biệt máy hoàn toàn không dùng điện


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: