Đang tải... Vui lòng chờ...

Máy lọc nước Nano Geyser GK7

Mã sản phẩm: Geyser GK7
Giá cũ 4.290.000 ₫
Giá mới (-12%)
3.790.000 ₫
  • Số lượng đã bán 66 
  • Bảo hành 3 năm - Bảo trì 5 năm - Bảo trì trọn đời
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

GIỚI THIỆU VỀ MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER GK7

Hiện nay trên thị trường máy lọc nước thì có thể nói máy lọc nước Nano Geyser là tốt nhất và đã được kiểm định an toàn trên toàn thế giới. Dòng máy lọc nước GK lọc được với mọi loại nước dù là ô nhiễm với mọi mức độ. Máy lọc nước GK6 có thể nói đã cho ra nước sạch với chất lượng tuyệt hảo nhưng hiện nay “Máy lọc nước Nano Geyser GK7” đã bồ sung thêm để GK6 trở nên hoàn hảo. Dòng máy Nano Geyser là dòng máy nhập hoàn toàn từ Nga và được kiểm định và khuyên dùng trên toàn thế giới.

Máy lọc nước NANO GEYSER GK7

HIỆU QUẢ CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER GK7

Lọc các tạp chất lơ lửng (những thứ nhìn thấy được và tảo): 100%

Lọc kim loại nặng và phóng xạ: đến 99%

Giảm Clo: đến 96%

Giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể 99.9%

Lọc chất hữu cơ : đến 92%

Lọc muối cứng: đến 85%

Lọc vi khuẩn và trực khuẩn đường ruột: 100%

Lọc virus viêm gan A, rota virus và noro virus: 100%

Cân bằng PH trong nước.

Đặc biệt không dùng điện

CẤU TẠO VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER GK7

Cấp lọc 1: Là Lõi lọc Than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ các loại clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.Trong máy lọc nước NANO GEYSER, than hoạt tính dạng hạt GAC, được sử dụng loại bỏ ion kim loại nặng, tạp chất hữu cơ, clo dư, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước. Sau một thời gian, tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào ô nhiễm nhiều hay ít các lõi không thể hấp phụ thêm được nữa. lúc đó lõi lọc cần được thay thế mới để đảm bảo khả năng lọc.

Thời gian hay lõi: 6 – 9 tháng

Cấp lọc 2: Lọc nước cứng, Ca, Mg, làm mềm nước, chất lượng nước ra ngọt và mềm, Chống đóng cặn trong thiêt bị đun nấu của chúng ta, ngăn ngừa nguy cơ sỏi thận sỏi mật.

Thời giant hay lõi 3 tháng 1 lần

Cấp lọc 3: Lõi lọc Nano Aragon: trái tim của máy lọc nước nano Geyser, kích thước đến 0.01 micron. Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội(LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm: Lọc cơ học , hấp thụ, trao đổi Inon, lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc .

– Lõi lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng và chất phóng xạ, muối cứng,các hợp chất hữu cơ, clo, vius,….

– Vật liệu Aragon được làm bằng hợp chất cao phân tử, là các chuỗi polime dài, tạo thành mặt tiết diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam. Làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion gấp 10 – 20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất hiện tại đang sử dụng.

– Lõi lọc Aragon có tính năng “chống rò rỉ “(anti-discharge): các chất bẩn bị tách ra không bao giờ rơi vào nước đã được làm sạch nhờ cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc, các chất bẩn sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc và được vệ sinh dễ dàng.

– Đặc tính có một không hai của các lõi lọc Aragon là khi lọc nước cứng thì cùng một lúc làm việc hai cơ chế khử váng cặn : khử các muối khoáng cứng theo cơ chế kinh điển của việc trao đổi ion và hiệu ứng “làm mềm nước” (bằng phát minh 2004138606/15). Do vậy, lõi có khả năng khử nước cứng và chống đóng cặn cực tốt, đây là đặc tính chỉ có ở lõi lọc Aragon của Geyser.

– Hiệu ứng làm mềm nước về lý thuyết đã được đặt nền móng bởi các nhà bác học của Viện đại học Quốc gia Viên và được khẳng định về mặt lượng tại Trường đại học nguyên liệu khoáng toàn Nga thuộc Viện Hàn lâm khoa học Nga.

Lõi lọc Aragon có tuổi thọ đến 25.000l nước (khoảng7 năm sử dụng) và có thể được hoàn nguyên tại nhà rất dễ dàng, yếu tố này làm tăng tuổi thọ của lõi cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng so với máy RO thông thường(tuổi thọ khoảng 2 năm, không thể tái thiết để sử dụng).

– Theo kết luận của trường đại học mang tên Paster thì vật liệu lọc Aragon khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước kể cả vius viêm gan A,….. Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime sẽ ngăn cản sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn và virus đã bị lọc.

– Kết luận: Lõi lọc Aragon hoạt động rất thông minh và tiện dụng: Lọc sạch, có cơ chế chống sự thâm nhập trở lại của chất bẩn sau khi bị loại bỏ(chất lượng nước sau khi lọc không bị ảnh hưởng ngay cả khi tuổi thọ của lõi ở giai đoạn cuối), áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn và cơ chế làm mềm nước chỉ có tại lõi lọc Aragon, tuổi thọ lõi lọc cực dài đến 6 năm sử dụng, vệ sinh bảo dưỡng lõi vô cùng đơn giản(2-3 năm/ lần).

Lõi lọc Aragon

Cấp lọc 4 T33: Than hoạt tính ( Nano cacbon)

- Lõi lọc than hoạt tính, loại bỏ mùi khó chịu trong nước:99,9% hỗn hợp độc từ nước

- Lõi làm  mềm  nước, cân bằng lại độ PH.

Tác dụng: Khử màu, mùi, làm mềm nước, ngọt nước, khử hóa chất độc hại.

Cấp lọc 5: Lõi lọc bổ sung chống tái nhiễm khuẩn cho nước

Cấp lọc 6: Lõi tạo oxi trong nước bổ sung hàm lượng oxi trong nước kích thích khả năng lưu thông máu.

Cấp lọc 7: Đá khoáng MAIFAN lõi tạo khoáng chất  trong nước, làm mềm nước, cân bằng lại PH.

Nước sau lọc đã được kiểm nghiệm và cấp phép bởi viện Pasteur và Bô Y Tế.

 

Địa chỉ để bạn có thể tham khảo và được tư vấn trực tiếp.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sạch ASIA DRAGON

Địa chỉ: 111F. Ngô Quyền, P.6, Q.10 TP. HCM

HotLine: 0919 993 193 – 0936 501 933

Email: AsiaDragon.hotro@gmail.com

 

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: