Đang tải... Vui lòng chờ...

Máy lọc nước Nano Geyser GK8

Mã sản phẩm: Geyser GK8
Giá cũ 4.570.000 ₫
Giá mới (-15%)
3.890.000 ₫
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

BẠN CÓ BIẾT? 

Máy lọc nước hiện là một trong những đồ dùng ngày càng phổ biến trong mỗi gia đình. Hiện nay, trên thị trường có vô số các thiết bị lọc nước với nhiều kiểu công nghệ lọc khác nhau, chính vì vậy người tiêu dùng rất khó để lựa chọn một loại máy lọc nước nào phù hợp nhất cho gia đình. Nhưng với Geyser, bạn đã chọn được thương hiệu tốt nhất trên thị trường hiện nay về nước lọc.

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER GK6 là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Nga. NANO GEYSER GK6 giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, điều mà các loại máy lọc nước trước không làm được. (Trong thiết bị lọc nước có dao tao nail sử dụng tất cả các phương pháp làm sạch nước được biết đến như: lọc cơ học, trao đổi ion, hấp thụ và diệt khuẩn bằng bạc. Trong sự kết hợp với việc khoáng hoá các phương pháp này cho phép có được nước dao tao nail sạch lý tưởng, ngon và có lợi cho con người)

MAY-LOC-NUOC-NANO-GEYSER-GIẾNG-KHOAN-GK8 01

Cuộc sống an toàn với máy lọc nước Nano Geyser GK8

MAY-LOC-NUOC-NANO-GEYSER-GIENG-KHOAN-GK8 02

Các kết quả có một không hai về lọc nước của thiết bị lọc Geyser đã được khẳng định bởi rất nhiều cơ quan nghiên cứu khoa học độc lập, trong số đó có: Viện Nghiên cứu Khoa học mang tên Paster, Phân viện Xibêri của Viện Hàn lâm Khoa học Nga, Viện Hàn lâm Y học Quân sự, Trường đại học quốc gia Viên, Wellh Corporation (Nhật Bản), Viện Y học thẩm mỹ quốc tế và các cơ quan khác.

MAY-LOC-NUOC-NANO-GEYSER-GIENG-KHOAN-GK8 03

Máy lọc nước Nano Geyser GK8 cho nước lọc sạch, ngon và an toàn

MAY-LOC-NUOC-NANO-GEYSER-GIENG-KHOAN-GK8 04

Nano Geyser GK8 thiết kế hiện đại theo Style của Châu Âu

 

Hệ thống ống dẫn an toàn chống nhiễm khuẩn

Trong thiết bị có sử dụng tất cả các phương pháp làm sạch nước được biết đến như: lọc cơ học, trao đổi ion, hấp thụ và diệt khuẩn bằng bạc. Trong sự kết hợp với việc khoáng hoá các phương pháp này cho phép có được nước sạch lý tưởng, ngon và có lợi cho con người.
Chỉ trong Geyser mới áp dụng công nghệ phủ bạc duy nhất, nó loại trừ sự cuốn trôi và rơi vào trong nước và sau đó thâm nhập vào cơ thể con người. Bạc hoạt tính ở dạng kim loại cố định sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn bên trong lõi lọc.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: