Đang tải... Vui lòng chờ...

Máy Lọc Nước Nano Geyser TK8 - 8 Cấp Lọc

Mã sản phẩm: Geyser - TK8
Giá cũ 3.290.000 ₫
Giá mới (-12%)
2.890.000 ₫ / bộ
  • Số lượng đã bán 255 bộ
  • Bảo hành Bảo hành 3 năm
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Dòng sản phẩm 8 cấp theo công nghệ Nano được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Máy phù hợp cho: nước máy, nước mưa...
Bảo hành 3 năm - Bảo trì 5 năm

Số lượng:

may_loc_nuoc_nano_geyser_tk8GIỚI THIỆU VỀ MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK8 - 8 CẤP LỌC

Công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, khả năng lọc và làm mềm nước, kháng khuẩn và chống tái khuẩn cao nhờ lõi nano bạc,… máy lọc nước Nano Geyser TK8 là một trong những loại máy hiệu Geyser được ưa thích nhất hiện nay.

 

Cũng như các dòng máy hiệu thuộc nhãn hiệu Geyser Liên Bang Nga, máy lọc nước Nano Geyser TK8 có khả năng giữ lại khoáng chất và dưỡng chất hòa tan có lợi trong nước, loại bỏ triệt để các vi khuẩn, vi rút, tạp chất và mầm bệnh,.... Nhiều nghiên cứu và thực nghiệm cho thấy máy lọc nước Nano Geyser TK8 loại bỏ được cả chất phóng xạ, nguy cơ mắc bệnh sỏi thận, ung thư,…Nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn nước sạch thế giới NSF nên có thể uống ngay mà không cần phải đun nấu hay xử lý gì khác. Thậm chí một thử nghiệm tại cơ quan nghiên cứu độc lập là  Học viện Mỹ phẩm quốc tế đã cho kết quả đáng kinh ngạc: Dùng nước lọc từ máy lọc nước Nano Geyser TK8 rửa mặt thường xuyên sẽ làm đẹp da mặt, giảm nếp nhăn, giúp da tươi sáng.

 

Dòng máy lọc nước Nano Geyser TK8 là một trong những sản phẩm lâu đời nhất của hãng Geyser, mở màn cho làn sóng sử dụng máy lọc nước công nghệ nano tại Việt Nam. Từ khi xuất hiện đến nay, máy nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, lấn áp dòng máy lọc có kèm máy bơm, sử dụng điện và có nước thải nhờ thiết kế nhỏ gọn và khả năng tự vận hành không cần điện. Những gia đình Việt đã và đang sử dụng máy TK8 đều thể hiện mức độ hài lòng cao về chất lượng, độ bền và giá thành của sản phẩm.

 

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK8 - 8 CẤP LỌC

Máy lọc nước Nano Geyser TK8 có 8 lõi lọc. Các lõi đều có chức năng riêng và làm bằng các vật liệu tốt, thân thiện với môi trường và sức khỏe. TK8 không chỉ có tác dụng lọc thô mà còn hấp thụ siêu việt các kim loại nặng có trong nước như Fe, Pb, Asen,,.. Đây là thành phần “cứng đầu” khó tách khỏi nước bằng máy lọc nước thông thường. Nhờ kết cấu có thêm 2 lõi  trao đổi ion và làm mềm nước mà TK8 cực kỳ thích hợp và hiệu quả với những nguồn nước có độ cứng cao.

 

Ngoài ra, máy lọc nước Nano Geyser TK8 còn có khả năng kháng khuẩn vượt bậc. Lõi cuối cùng là nano silver chống tái khuẩn gồm than hoạt tính, hoạt hóa cao cấp bao phủ bằng bạc Ag làm tăng cường, chống tái nhiễm vi khuẩn, virut đã bị khử trong nước nhờ các lõi lọc  trước đó, đảm bảo nước sau khi lọc có vị tự nhiên và sạch khuẩn. Hàm lượng oxi hòa tan của nước lọc nhờ máy Nano Geyser TK8 cũng cao hơn so với nước bình thường do lõi tạo oxi trong cấu trúc máy. Do đó, nước không chỉ sạch khuẩn, chứa khoáng chất mà còn bổ sung hàm lượng oxi hòa tan trong nước.

 

Sản phẩm có độ bền cao, ít khi phải sửa chữa, mức giá trung bình phù hợp với mức thu nhập của nhiều người. Giá bán một máy lọc nước Nano Geyser TK8 hiện là 2.890.000 VND

 

CẤU TẠO VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK8 - 8 CẤP LỌC

/mo_ta_may_loc_nuoc_nano_geyser_tk8
loi_loc_may_loc_nuoc_nano_geyser_tk8

loi_loc_may_loc_nuoc_nano_geyser_tk8_02

Phụ kiện Máy Lọc nước Nano Geyser TK8 -8 cấp lọc


vi-tri-lap-dat-may-loc-nuoc-nano-geyser-tk8-8-CAP-LOC

Bộ lọc 8 cấp và lõi

01

Ông dẫn nước sạch

01

Bộ chia đầu vào

01

Tem sản phẩm

01

Vít nở, khớp nối

01

Vòi và phụ kiện

01

Băng tan

01

Hướng dẫn sử dụng

01

Gông vặn cốc

01

 
Máy lọc nước Nano Geyser TK8 luôn đi theo bộ. Khách hàng nên kiểm tra kỹ trước khi lắp đặt và thanh toán. Máy lọc nước Nano Geyser TK8 hiện được phân phối trên toàn quốc nhưng Khách hàng nên đến những đại lý máy lọc nước Nano Geyser uy tín để tránh mua phải hàng giả hàng nhái và để được tư vấn một cách tốt nhất.
nha-phan-phoi-may-loc-nuoc-nano-geyser-tk8

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: