Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến
dien-thoai-ho-tro Phan Minh Tuấn
0919 993 193
dien-thoai-ho-tro Trần Thanh Tú
08 7106 0123
ho-tro-khach-hang
Phan Minh Tuấn
ho-tro-khach-hang
Trần Thanh Tú
ho-tro-khach-hang
Phan Minh Tuấn
ho-tro-khach-hang
Trần Thanh Tú

Lượt truy cập

Sử dụng máy lọc nước Nano Geyser có cần chú ý gì không?

Để đảm bảo an toàn nước sạch thì nhiều gia đình đã lựa chọn sử dụng máy lọc nước. Các sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser, nhất là máy lọc nước Ecotar 4 là sản phẩm được các gia đình lựa chọn nhiều nhất.

Máy lọc nước Nano Geyser được đánh giá là sản phẩm tối ưu nhất hiện nay và có tuổi thọ trung bình từ 5 – 10 năm. Tuy nhiên, để sử dụng lâu bền như vậy thì cần phải có những hiểu biết và chú ý trong quá trình sử dụng máy lọc nước. Vậy cần phải chú ý những gì trong khi sử dụng máy lọc Geyser?

1. Cần đảm bảo nguồn nước đầu vào

Xem thêm: Có nên mua máy lọc nước Geyser không dùng điện

Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng cần mua tại địa chỉ uy tín

Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng cần mua tại địa chỉ uy tín

Máy lọc cần được đảm bảo cung cấp nước đầu vào liên tục để hoạt động. Khi máy lọc đã lọc sạch lượng nước nạp vào, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ nghỉ. Nếu gia đình có nhu cầu sử dụng cao thì có thể cấp nước liên tục cho máy lọc. Điều này giúp cho bạn luôn có nước sạch để sử dụng, không phải chờ lâu.

2. Vị trí lắp đặt tối ưu nhất

Vì máy lọc nước Geyser Ecotar 4 có thiết kế khá gọn nhẹ, chỉ bao gồm 3 lõi lọc chính yếu cho nên bạn có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trong gian bếp hay vị trí nào đó nếu cảm thấy thuận tiện. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nên lắp đặt ở gần nguồn nước cấp và nên lắp thấp hơn mực nước cấp. Thường các gia đình sẽ lắp đặt ở gầm tủ bếp và dưới bồn rửa.

3. Những chỉ dẫn của nhà sản xuất

Những chỉ dẫn của nhà sản xuất là rất quan trọng để giúp ích cho việc sử dụng sản phẩm dài lâu và hiệu quả. Chẳng hạn, bạn không nên cấp nước đầu vào cho máy lọc là nước nóng, nước đun sôi vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ của lõi lọc, thậm chí làm hỏng lõi lọc nhanh chóng.

4. Những biểu hiện lạ

Nếu máy lọc phát ra tiếng ồn, nước lọc chảy chậm hay nước lọc có những hạt lơ lửng thì cần phải tiến hành kiếm tra máy lọc càng sớm càng tốt. Bởi đó là những dấu hiệu cho thấy máy lọc của gia đình bạn đang có vấn đề. Hãy thật chú ý để tránh tình trạng hư hỏng nặng hơn và chất lượng nguồn nước không đảm bảo.

Máy lọc Geyser cần thay lõi lọc theo định kỳ

Máy lọc Geyser cần thay lõi lọc theo định kỳ

5. Thường xuyên vệ sinh và thay lõi lọc định kì

Việc vệ sinh lõi lọc và thay lõi lọc định kỳ là điều cần thiết để nâng cao tuổi thọ cho máy lọc. Vì nước đầu vào dù ít hay nhiều thì cũng chứa các vi khuẩn và tạp chất bẩn, do đó, sau một thời gian sử dụng, lõi lọc sẽ bám bẩn, khả năng lọc sạch kém đi. Việc vệ sinh hoặc thay lõi lọc giúp cho khả năng lọc hiệu quả hơn.

Tùy vào tính chất và đặc trưng của nguồn nước đầu vào mà các gia đình có thể xác định thời gian thay lõi lọc khá nhau. Đối với nước máy, ít tạp chất bẩn thì 6 – 9 tháng; còn với nước giếng khoan, nước mưa thì nên thay lõi 3 – 6 tháng/lần.

6. Chú ý khi thay thế

Việc thay thế lõi lọc cần phải đảm bảo an toàn và đúng kỹ thuật. Bởi việc làm sai cho thể làm ảnh hưởng đến cấu trúc và khả năng hoạt động của máy lọc. Để đảm bảo tốt nhất thì các gia đình nên nhờ đến sự can thiệp của các nhân viên kỳ thuật của đại lý cung cấp.

Một số lưu ý trên đây hy vọng có thể sẽ giúp ích cho bạn trong việc nâng cao tuổi thọ cho máy lọc và hiệu quả hơn. Bất kể khi nào cần đến sự trợ giúp liên quan đến máy lọc thì bạn có thể gọi tới số hotline 0919.993.193 của đại lý máy lọc nước Nano Geyser Asia Dragon để được hỗ trợ.

 

In văn bản

Hỗ trợ trực tuyến
 

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

 • Hỗ trợ Bizweb 1
  Phan Minh Tuấn
  Kinh doanh 1 -  0919 993 193
 • Kinh doanh máy lọc nước 02
  Lê Minh Trọng
  Kinh doanh 2 - 0936 501 933
 • Kinh doanh máy lọc nước 03
  Nguyễn Minh Quân
  Kinh doanh 3 - 0965 000 365
 • Tư vấn Máy lọc nước
  Trần Thanh Tú
  Kinh doanh 4 - 08 7106 0123
 • Xửa lý nước
  Nguyễn Minh Đức
  Xử lý nước - 08 7106 0456