Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến
dien-thoai-ho-tro Phan Minh Tuấn
0919 993 193
dien-thoai-ho-tro Trần Thanh Tú
08 7106 0123
ho-tro-khach-hang
Phan Minh Tuấn
ho-tro-khach-hang
Trần Thanh Tú
ho-tro-khach-hang
Phan Minh Tuấn
ho-tro-khach-hang
Trần Thanh Tú

Lượt truy cập

Vì sao nước tinh khiết không phải nước uống tốt nhất?

Có lẽ hai chữ “tinh khiết” sẽ khiến cho nhiều người lầm tưởng nước tinh khiết là nước sạch tốt nhất để uống. Tuy nhiên, thực tế thì nước tinh khiết lại không phải là loại nước uống tốt nhất như bạn nghĩ. Hãy cùng Asia Dragon tìm hiểu xem tại sao lại như vậy nhé.

Vì sao nước tinh khiết không phải là nước uống tốt nhất?

Chính vì những lầm tưởng về nước “tinh khiết” mà nhiều gia đình hiện nay chọn lựa sử dụng nước đóng bình đóng mác “tinh khiết”. Trên lý thuyết thì nước tinh khiết là nước sạch đã được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn độc hại và cả những khoáng chất, vi lượng tốt. Chính vì thế mà các chuyên gia sức khỏe cho rằng nước tinh khiết chưa phải là nước tốt nhất cho cơ thể. 

Xem thêm: An toàn sử dụng khi nguồn nước đạt các chỉ tiêu đánh giá

nước tinh khiết không phải nước uống tốt nhất

Nước tinh khiết không phải nước uống tốt nhất

Mặc dù là nước sạch nhưng nước tinh khiết cũng đồng thời không có chứa các khoáng chất, vi lượng tốt. Trong khi đó, cơ thể người ngoài việc cần đáp ứng nhu cầu nước còn đồi hỏi được đáp ứng như khoáng chất và vi lượng để giúp cho các quá trình chuyển hóa được xảy ra bình thường. Do đó, nếu dùng nước tinh khiết để ăn uống trong thời gian dài thì cơ thể sẽ gặp phải những vấn đề sức khỏe bất lợi vì thiếu đi những khoáng chất cần thiết.

Hơn nữa, trên thực tế, thì “nước tinh khiết” đóng bình còn không hề đảm bảo được việc loại sạch hết được những tạp chất bẩn chứ đừng nói đến đó là nước tinh khiết. Do đó, nguồn nước tốt nhất để dùng trong ăn uống, sinh hoạt hàng ngày cần phải đảm bảo đó là nguồn nước sạch, chứ không phải là nước tinh khiết. Hiểu được điều này, không ít người tiêu dùng hiện đại đã lựa chọn cho mình giải pháp riêng.

Nước sạch là nước đã loại bỏ được những tạp chất, vi khuẩn có hại trong nước nhưng vẫn có chứa những khoáng chất và vi lượng có lợi. Từ những phân tích trên đây cho thấy, nước tinh khiết không phải là loại nước tốt nhất cho cơ thể mà nước sạch từ máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 đủ khoáng chất mới là loại nước tốt nhất. Nguồn nước chứa tinh chất khoáng không chỉ nâng cao khả năng đề kháng mà còn đảm bảo quá trình phát triển của trẻ em vững chắc cả về thể chất, tinh thần.

Sử dụng nước sạch trong sinh hoạt mới là tốt nhất

Máy lọc Nano Geyser tạo nước sạch, giàu tinh chất khoáng

Máy lọc Nano Geyser tạo nước sạch, giàu tinh chất khoáng

Như đã nói ở trên thì việc sử dụng nước tinh khiết cũng không phải là loại nước tốt nhất cho sức khỏe của con người. Sử dụng nước sạch, đủ khoáng chất mới là cần thiết và nên làm ở các gia đình. Để đảm bảo nước sạch phục vụ sinh hoạt, gia đình nên chọn mua máy lọc nước Nano Geyser để sử dụng. Vì sao ư? Hãy tham khảo thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây.

Với hệ thống 3 lõi lọc tích hợp nhiều chức năng lọc, máy lọc nước Nano Geyser hoàn toàn có thể loại bỏ 99,99% vi khuẩn và những tạp chất có trong nguồn nước như asen, amoni, Ca+, Mg+, nitrit… Trong khi đó, lõi lọc Aragon lại có chức năng cân bằng độ PH trong nước, tạo thêm những ion khoáng chất có lợi, cung cấp nước đầu ra không chỉ sạch mà còn giàu vi lượng tốt cho cơ thể.

Thị trường hiện nay hiện có Asia Dragon là đại lý máy lọc nước Geyser chính hãng thuộc vào hàng tốt nhất. Khi đến với Asia Dragon, quý khách sẽ được tư vấn chọn lựa loại máy lọc phù hợp nhu cầu và đặc trưng nguồn nước của gia đình, giúp đem lại hiệu quả sử dụng cao.

Asia Dragon cam kết sẽ đem đến cho các gia đình những sản phẩm máy lọc nước chính hãng nhập khẩu từ Nga tốt nhất. Để được tư vấn hay đặt mua máy lọc nước Nano Geyser, bạn có thể gọi điện ngay đến số 0919.993.193.

 
In văn bản

Hỗ trợ trực tuyến
 

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

 • Hỗ trợ Bizweb 1
  Phan Minh Tuấn
  Kinh doanh 1 -  0919 993 193
 • Kinh doanh máy lọc nước 02
  Lê Minh Trọng
  Kinh doanh 2 - 0936 501 933
 • Kinh doanh máy lọc nước 03
  Nguyễn Minh Quân
  Kinh doanh 3 - 0965 000 365
 • Tư vấn Máy lọc nước
  Trần Thanh Tú
  Kinh doanh 4 - 08 7106 0123
 • Xửa lý nước
  Nguyễn Minh Đức
  Xử lý nước - 08 7106 0456